Lê Thưởng Tâm

Giám Đốc
Chức vụ: Giám Đốc
Chuyên môn: Kỹ sư xây dựng Dân dụng – Công nghiệp

*   Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP.HCM năm 2003, Ông đã có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng và đã trải qua các chức vụ: Kỹ sư trưởng, Giám Đốc dự án phụ trách các dự án đầu tư, xây dựng tại các tỉnh miền Đông - Tây Nam Bộ và Tp.HCM
*   Chính thức tham gia điều hành Công ty Cổ phần Xây dựng Lục Hợp từ năm 2013, phụ trách Quản lý chung, Phát triển chiến lược của công ty và mảng Thi công – công trường. Chiến lược phát triển Công ty của ông được thể hiện thông qua định hướng: không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm xây dựng; Hướng đến mục tiêu trọng tâm là lợi ích và sự hài lòng của KHÁCH HÀNG (bên ngoài lẫn bên trong).
*   Phong cách làm việc chuyên nghiệp, khiêm tốn, luôn tận tụy trong công việc, có uy tín và trách nhiệm với chính bản thân cũng như tập thể là nhận xét của mọi người khi nói về Ông. Đối với Ông, việc lắng nghe và tôn trọng ý kiến cá nhân của tất cả mọi người chính là cách tốt nhất để sàng lọc tinh túy giúp phát huy sức mạnh tập thể.
*   Từ kinh nghiệm làm việc, tinh thần ham học hỏi, luôn cầu tiến cũng như tầm nhìn hiện đại trong phong cách quản lý, Ông Tâm luôn lấy nhân tố “Con Người” làm cốt lõi cho sự phát triển, đặt lợi ích chung của tập thể lên trên, từng bước khẳng định thương hiệu, giúp Lục Hợp hoàn thành sứ mệnh hướng đến hoài bão Lục Hợp mong đợi.