Trần Gia Minh Nam

P. Giám Đốc
Chức vụ: Chủ trì thiết kế kết cấu
Chuyên môn: Kỹ sư xây dựng

*   Trước khi về Công ty cổ phần xây dựng Lục Hợp, Ông công tác tại Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Đông Đô. Năm 2011, Ông chính thức tham gia Lục Hợp và đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, đặc biệt trong lĩnh vực giám sát và tư vấn thiết kế.
*   Với thâm niên hơn 10 năm làm việc trong ngành xây dựng, Ông đã tích lũy cho mình kinh nghiệm vững chắc về lĩnh vực Quản lý, tư vấn thiết kế kết cấu và giám sát công trình, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận được giao.
*   Nổi bật với cá tính thẳng thắn, quyết đoán trong công việc, khả năng giao tiếp và đàm phán tốt, Ông đã đạt được nhiều thành công trong công tác thiết kế cơ cấu hàng loạt các dự án lớn được chủ đầu tư đánh giá cao như Resort Biển Đá, Khu du lịch quốc tế Hoàn Dấu, Nhà máy sử lý nước thải KCN Linh Trung III, Nhà máy CM GARMENTS.Co, Chung cư Lê Thành, Cao ốc Dịch vụ Thương mại Văn phòng và Căn hộ Long Thành, Trung tâm Thương mại Thanh niên Quảng Ninh... Kinh nghiệm thi công các công trình lớn và quản lý trang thiết bị thi công tại công trình giúp ông luôn quản lý dự án với chi phí tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.